Zila Vietnam khai trương Văn phòng đại diện tại Uông Bí – Quảng Ninh

Sau thời gian 2 năm đi vào hoạt động, văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Uông Bí Quảng Ninh đã có bước chuyển mình rõ rệt.

Văn phòng mới của Zila Vietnam tại Uông Bí – Quảng Ninh

Ngày 13/8/2020, đánh dấu cho một giai đoạn mới phát triển mạnh mẽ và vững vàng, Văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Uông Bí – Quảng Ninh đã di chuyển đến địa điểm văn phòng mới khang trang hơn, rộng đẹp hơn. Văn phòng mới rộng rãi, cao 3 tầng vững chãi này cũng là ngôi nhà mới của bà Hải Ninh – Giám đốc văn phòng đại diện Zila Vietnam. Đây chính là thành quả tuyệt vời của 2 năm hoạt động và cống hiến tại Zila – bà Hải Ninh xúc động cho biết. bà

Bà Hải Ninh xúc động chia sẻ trong ngày khai trương địa điểm mới Văn phòng Zila Uông Bí – Quảng Ninh

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và vẫn rất gần gũi với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty Zila Vietnam, các doanh nghiệp là đối tác của Zila Uông Bí – Quảng Ninh, cùng các thành viên trong hệ thống Zila. Tại buổi lễ, ông Trần Nhật Minh – CEO công ty Zila Vietnam có bài phát biểu chúc mừng và cảm ơn bà Hải Ninh đã có những đóng góp lớn, đưa Văn Phòng Uông Bí Quảng Ninh phát triển như ngày nay, ông cũng gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho Văn phòng.

CEO Trần Nhật Minh tặng hoa cho Văn Phòng Zila Uông Bí – Quảng Ninh

Tham dự buổi khai trương, anh Trần Xuân Trường  trong câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ thành phố Uông Bí đã có lời chúc mừng và phát biểu về văn phòng Zila Uông Bí và quá trình hoạt động, cố gằng không ngừng nghỉ của giám đốc Văn phòng Hải Ninh.

CLB Doanh nghiệp trẻ TP Uông Bí tặng hoa chúc mừng
Hội phụ nữ Doanh nghiệp trẻ tặng hoa chúc mừng

Giờ đây các Khách hàng và thành viên Zila Quảng Ninh và các khu vực lân cận đã có điểm hẹn mới mỗi khi cần được hỗ trợ kinh doanh.

Thành viên Zila Việt Nam đến dự khai trương địa điểm mới Văn phòng Zila Vietnam tại Uông Bí – Quảng Ninh
Thông tin Văn phòng đại diện Zila Vietnam tại Uông Bí Quảng Ninh:

Giám Đốc Văn Phòng: Nguyễn Thị Hải Ninh

Địa chỉ văn phòng: Tổ 3, khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Số điện thoại: 0906.926.986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »