Món Quà Nhỏ – Niềm Vui Lớn

Đã từng đi làm nhiều nơi, nhiều việc nhưng chị Hậu chưa bao giờ được quan tâm đến sức khỏe, cho tới khi đến Công ty CP Tập đoàn Zila Vietnam..

Mỗi tháng, ngoài tiền lương thưởng theo thỏa thuận, chị Nguyễn Thị Hậu (sinh năm 1989) lại được Công ty CP Tập đoàn Zila Việt Nam (xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) phát cho một phần quà để chăm sóc sức khỏe cá nhân, đó là yến sào, trà thảo mộc, nước… (là những sản phẩm của Công ty).

Công nhân Nguyễn Thị Hậu rất yêu mến Công ty và công việc của mình. Ảnh: Thảo Vân.

Sức khỏe yếu, chồng chị Hậu thường xuyên đau lưng, không làm được việc nặng nên thu nhập rất bấp bênh. Mọi trang trải sinh hoạt hầu như chỉ trông vào đồng lương của chị Hậu.

Hiện tại, gia đình chị đang ở trong căn nhà cấp 4 nhỏ, đã xuống cấp. Được sự giới thiệu của Công ty, trong dịp tháng 5 vừa rồi, chị là một trong những công nhân có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa.

Lần đầu tiên nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức Công đoàn, chị Hậu không nén được xúc động, nghẹn ngào chia sẻ: “Em rất xúc động và biết ơn công đoàn. Món quà tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên không nhỏ đối với gia đình em, giúp cho em có thể đối phó với những khó khăn trong cuộc sống”.

Giống như nhiều công nhân khác, lần đầu tiên được trợ cấp từ công đoàn mang lại cho chị Hậu niềm vui thật sự lớn lao. Đó là sự chứng nhận cho công sức và đóng góp của chị trong công việc, đồng thời cũng là sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng.

Nguồn: congdoanlaodong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »