Zila Vietnam Tham Dự Hội Nghị Biểu Dương Chủ Doanh Nghiệp Và Các Tập Thể, Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Trong Thực Hiện NQ Số 09 – NQ/TU Của Thành Ủy Hà Nội Năm 2023

Ngày 03/10/2023, Zila Vietnam Tham Dự Hội Nghị Biểu Dương Chủ Doanh Nghiệp Và Các Tập Thể, Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Trong Thực Hiện Nghị quyết Số 09 – NQ/TU Của Thành Ủy Hà Nội Năm 2023.

Tham dự Hội Nghị, Đại diện Zila Vietnam có Đồng Chí Trần Đăng Tiến – Bí Thư Chi Bộ, Giám đốc Kỹ Thuật, Chủ Tịch Công đoàn Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Zila Vietnam được khen thưởng Cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết số 09 – NQ/TU của Thành Ủy Hà Nội năm 2023.

Đồng Chí Trần Đăng Tiến, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Kỹ thuật và Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Tập Đoàn Zila Vietnam nhận khen thưởng

Với những thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành Ủy Hà Nội năm 2023, Zila Vietnam sẽ tiếp tục cống hiến phát triển và đồng hành cùng thành phố Hà Nội trong việc thực hiện các quyết định,  nghị quyết của Thành Ủy. Đặc biệt, công ty sẽ tiếp tục đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin và truyền thông.

Khen thưởng này cũng là động lực để công ty tiếp tục cống hiến và phát triển, góp phần vào sự phát triển của thành phố Hà Nội và đất nước Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »