4 DIỄN GIẢ CỦA HỘI THẢO QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH MÙA COVID

Hội thảo Quản trị tài chính doanh nghiệp

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi Hội thảo Quản trị tài chính Mùa dịch – Vacxin nào cho Doanh nghiệp SME và cá nhân kinh doanh sẽ diễn ra. Hội thảo sẽ giúp cho các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp SME và các cá nhân, chủ shop kinh doanh có cái nhìn toàn diện về quản trị tài chính mùa dịch và những giải pháp để có tài chính vững vàng vượt qua mùa dịch.
Buổi hội thảo có sự chia sẻ từ Những Diễn giả là các CEO, Giám đốc doanh nghiệp SME dày dặn kinh nghiệm thực tế sẽ đưa đến cho chúng ta những bài học hết sức trực quan.

THAM DỰ HỘI THẢO

Mod điều phối: Mr. Trần Nhật Minh – Founder & CEO của Zila Vietnam

Là một một CEO trải qua không ít thử thách về quản trị tài chính trước khi thành công hôm nay, là một chuyên gia về đổi mới sáng tạo, chắc chắn rằng Mr. Trần Nhật Minh sẽ dẫn dắt hội thảo đến với những câu chuyện chân thực và mới mẻ về quản trị tài chính, những bài học sâu sắc và giá trị nhất để giúp các nhà quản trị có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn về tài chính như hiện nay.

Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch - Mr. Trần Nhật Minh - Founder & CEO của Zila Vietnam
Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch – Mr. Trần Nhật Minh – Founder & CEO của Zila Vietnam

Diễn Giả: Mr. Nguyễn Phúc Hưng – Chủ tịch công ty Kiểm toán Đại Dương

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề tư vấn quản trị tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, kiểm toán, Diễn giả Nguyễn Phúc Hưng sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế được đúc rút từ những Case mà anh đã từng tư vấn.

Công ty Kiểm toán Đại Dương cũng là một trong những doanh nghiệp kiểm toán luôn nằm trong top 50 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và công tác lâu năm trong lình vực tài chính, kế toán, thuế. Doanh nghiệp và cá nhân anh Nguyễn Phúc Hưng đã nhận được nhiều bằng khen của UBND thành phố và của các tổ chức uy tín khác.

Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch - Diễn giả Nguyễn Phúc Hưng - Chủ tịch Công ty Kiểm Toán Đại Dương

Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch – Diễn giả Nguyễn Phúc Hưng – Chủ tịch Công ty Kiểm Toán Đại Dương

Diễn Giả: Mr. Nguyễn Thanh Khiêm – Giám đốc PGD Chợ Hôm – Ngân hàng MBBANK.

Với những từng trải, chinh chiến lâu năm trong ngành Ngân hàng, với vai trò là giám đốc phòng giao dịch lớn của Ngân hàng Quân đội, Mr. Nguyễn Thanh Khiêm sẽ đưa đến Hội Thảo những giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp SME, các nhà quản lý cũng như các cá nhân kinh doanh.

Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch - Diễn giả Nguyễn Thanh Khiêm - Giám đốc MBBank Chợ Hôm
Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch – Diễn giả Nguyễn Thanh Khiêm – Giám đốc MBBank Chợ Hôm

Diễn Giả: Mr. Nguyễn Lương Tú – CEO Công ty cổ phần JoyPlus

Mr. Nguyễn Lương Tú là một CEO trẻ tuổi sở hữu cho mình chuỗi nhà hàng cao cấp Joyplus nổi tiếng tại Hà Nội. Với những nhìn nhận và đánh giá sắc sảo của mình, Mr. Nguyễn Lương Tú sẽ cho chúng ta thấy một góc nhìn đa chiều về Quản trị tài chính trong mùa dịch.

Joyplus là chuỗi nhà hàng sang trọng, cao cấp theo phong cách Tây Âu chuyên nghiệp. Với phong cách Kiến trúc nhà hàng độc đáo được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp tài năng, Món ăn độc đáo sáng tạo phù hợp với khẩu vị người Việt, cùng với Rượu Vang chọn lọc từ những vùng nho nổi tiếng trên toàn thế giới và sự Phục vụ thanh lịch, thân thiện, Nhà hàng Joyplus chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch - Diễn giả Nguyễn Lương Tú - CEO Joyplus
Hội thảo quản trị tài chính mùa dịch – Diễn giả Nguyễn Lương Tú – CEO Joyplus

 

BTC tin rằng những vị khách mời tuyệt vời sẽ mang đến cho hội thảo những điều bổ ích và thiết thực về Quản trị Kinh doanh Mùa dịch, chúng ta sẽ tìm được Vacxin cho Doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh của mình chiến thắng thử thách Covid.

Đăng ký tham gia hội thảo ngay

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ms. Việt Thương – Trợ lý BTC Hội thảo

  • Email: Vip@Zila.vn
  • Điện thoại – Zalo: 0886257905

Trân Trọng,

Zila Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »