Hội Thảo Trực Tuyến: Bán hàng Đỉnh Cao Mùa Dịch 23.8 [FREE]

Hội thảo bán hàng đỉnh cao mùa dịch

Tiếp nối thành công của chương trình “Chiến Lược Gia Tăng Doanh Số Mùa Dịch  mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho hơn 250 chủ shop, doanh nghiệp, Ngày 23.8.2021, Công ty Zila Việt Nam tổ chức Hội thảo thứ 2 với chủ đề “Chăm Sóc Khách Hàng Ra Tiền và Bán Hàng Đỉnh Cao Mùa Dịch”

Hội thảo sẽ mang đến cho các chủ shop những kinh nghiệm và bàì học thực chiến về Các bước chăm sóc khách hàng để khách hàng quay lại và trở thành đối tác, Chiến lược bán hàng đỉnh cao trong mùa dịch mà Zila Vietnam đã áp dụng thành công trong 2 mùa dịch vừa qua. Bên cạnh đó, Diễn giả Trần Nhật Minh – CEO của Zila Việt Nam sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về kinh doanh của Quý vị trực tiếp ngay tại Hội thảo.

Đặc biệt, Zila Vietnam kết hợp cùng MBBank dành tặng cho 200 khách may mắn nhất tham dự hội thảo món quà trị giá 11 triệu đồng là tài khoản NGŨ QUÝ cực đẹp từ ngân hàng MBBank.

Nếu Quý vị đang tìm câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để giữ chân khách hàng? Chiến lược bán hàng hiệu quả trong mùa dịch? Vậy thì đây chính là Hội thảo dành cho Quý vị.

Tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí và đón nhận những món quà tuyệt vời từ Zila Vietnam và MBBank TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »