Câu lạc bộ Doanh nhân 1987 tới thăm và làm việc với Zila VietNam

Trong khuôn khổ hoạt động của tháng xúc tiến thương mại với sứ mệnh kết nối và chia sẻ, Câu lạc bộ Doanh nhân 1987 trực thuộc hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hà Nội BA đã có buổi làm việc với Zila VietNam vào buổi sáng ngày 24/11/2020.

Buổi gặp gỡ thân mật của CLB Doanh nhân 1987 tại Zila VietNam

Tại đây các CEO đã cùng chia sẻ những khó khăn trong thời kì COVID cũng như các cơ hội và những chính sách, chiến lược vượt qua thời kì khó khăn của doanh nghiệp, bên cạnh đó đưa ra những mong muốn hợp tác vượt qua những khó khăn và đồng hành cùng nhau bền vững lâu dài.

Các Doanh nhân chia sẻ khó khăn và những dự án mới trong tương lai

Các anh chị em Doanh nhân 1987 đã đi thăm văn phòng làm việc, tòa nhà học viện cũng như là hệ thống nhà hàng, hệ thống nhà xưởng của ZilaSun, nhà máy nước Zila Water, qua đó các Doanh nghiệp đã có những đánh giá cũng như là góp ý, ghi nhận cho Zila VietNam.

Các doanh nhân 1987 trao đổi về tấm pin năng lượng mặt trời

Câu lạc bộ Doanh nhân 1987 đang trong giai đoạn thành lập đã có phiên bản họp trù bị thành lập theo thể chế, thể lệ của Câu lạc bộ trực thuộc hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hà Nội BA từ ngày 7/11/2020 đã có các chương trình giao lưu xúc tiến thương mại và tìm hiểu tham quan tại Nhà hàng Joy Plus tại 26 Nguyễn Công Hoan – Hà Nội và Cty In TNHH PVN Việt Nam. Chủ tịch CLB Doanh nhân 1987 là anh Trần Nhật Minh cũng chính là Chủ tịch Zila VietNam người sáng lập đầu tiên của CLB Doanh nhân 1987.

CEO 1987 đến thăm nhà máy nước Zila Water

Qua những trao đổi cụ thể tại Zila VietNam thì mọi người cũng rất là vui mừng vì có được cơ hội để kết nối cũng như chia sẻ.
Sau khi đi tham quan xong mọi người cùng dùng bữa cơm thân mật, giao lưu, và cùng nhau bàn về những vấn đề phát triển bền vững dựa vào các thế mạnh của các Doanh nghiệp, cũng như thế mạnh của Việt Nam trên con đường sản xuất bền vững và xuất khẩu.

Các Doanh Nhân 1987 đi tham quan xưởng sản xuất Zila Sun
Các Doanh nhân 1987 tham quan xưởng sản xuất của Zila Sun

Buổi làm việc và kết thúc trong sự hân hoan, cởi mở cũng như sự hợp tác thiện chí của các Doanh nghiệp.Chủ tịch Zila VietNam Anh Trần Nhật Minh đã có những món quà kỉ niệm dành tặng cho các thành viên của đoàn các Doanh nghiệp về thăm và làm việc tại Zila VietNam. CEO Trần Nhật Minh chúc mọi người sức khỏe, thành công, và kết quả mới trong thời gian tới.


Cảm ơn các Doanh nhân 1987 đã dành thời gian đến thăm Zila VietNam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »