Khai giảng khóa học Lập Trình Tương Lai Công Dân Toàn Cầu

Chứng kiến con cái trưởng thành là niềm hạnh phúc lớn lao mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong đợi. Bên cạnh đó, chúng ta phải nhìn nhận rằng việc đi tắt đón đầu trong xu thế hội nhập trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Ngày nay, Công nghệ thông tin (CNTT) đã len lỏi vào từng ngóc ngách, hiện diện mọi lúc mọi nơi, ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt đời sống xã hội. Cách mạng Công nghệ 4.0 ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của CNTT trong các lĩnh vực cốt lõi như y học, giáo dục, quản lý hành chính, an ninh quốc phòng, giải trí.
Zila VietNam mong muốn hướng tới phát triển thế hệ mầm non cho tương lai cho đất nước, từng bước bắt kịp với trình độ phát triển trên thế giới.

Chính vì vậy, Zila VietNam lựa chọn đưa khóa học LẬP TRÌNH TƯƠNG LAI CÔNG DÂN TOÀN CẦU vào chương trình giảng dạy miễn phí đầu tiên dành cho con của các Giám đốc văn phòng đại diện cũng như con của các Cổ đông và Đối tác của Công ty.

Khóa học Lập trình tương lai – Công dân toàn cầu

 

“Tại sao Zila VietNam lại cho các con học lập trình sớm?”

Học lập trình sớm mang lại nhiều lợi ích cho trẻ.

Theo nghiên cứu, học lập trình không những giúp trẻ phát triển trí thông minh và tư duy mà còn giúp trẻ có nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập tốt sau này.

Kiến thức lập trình cơ bản có thể thay đổi cách trẻ tương tác với các công nghệ mà các con tiếp xúc hàng ngày. Những kiến thức này cho phép các bạn trẻ hình thành nên thói quen tư duy logic từ rất sớm, và giúp ích nhiều cho các tình huống trong cuộc sống.

Các bé trong hoạt động dã ngoại do Zila Vietnam tổ chức

Chính vì vậy Zila VietNam mong muốn mang tới cho thế hệ trẻ tương lai cơ hội được phát triển tư duy tốt hơn cũng như phát triển các kỹ năng mềm cho các con. Cho trẻ học lập trình chính là vẽ nên tương lai rộng mở hơn cho các bạn trẻ.

CÙNG ZILA VIETNAM KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA ƯỚC MƠ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »