KHÓA HỌC SEO AUDIT PRO – HỌC VIỆN ZILA VIETNAM

Khóa học SEO AUDIT PRO

Ngày 9/1/2021 vừa qua, tại Học viện đào tạo Zila VietNam đã diễn ra khóa học SEO AUDIT PRO dành cho các thành viên Zila do Thầy Minh David trực tiếp giảng dạy.

Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản và một số nội dung chuyên sâu về SEO. Khóa học đã giúp cho các thành viên hệ thống hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của SEO đối với hoạt động kinh doanh, cách để bài viết được đứng trong top tìm kiếm của Google. Cùng với đó là cách sử dụng các công cụ để đánh giá chất lượng Website một cách chuyên nghiệp. Từ đó có thể đưa ra được những giải pháp giúp cải thiện chất lượng cũng như thứ hạng của Website.

Kết thúc khóa học, các thành viên đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng về SEO bài viết, đánh giá Website một cách chuyên nghiệp. Tin rằng sau khóa học này, Thành viên hệ thống sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình thiết kế Website

Khoa-hoc-SEO-AUDIT-PRO-Zila-VietNam
Học viên khóa học SEO AUDIT PRO

Hoạt động đào tạo thường xuyên, định kỳ tại Zila VietNam

Zila Vietnam thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ định kỳ cho toàn hệ thống nhằm củng cố kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, cập nhất các công cụ, thông tin mới nhất phục vụ cho công tác tư vấn và hỗ trợ khách hàng tăng đơn. Các thành viên của Zila Vietnam đều phải trải qua khóa đào tạo hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp trước khi bắt đầu công việc hỗ trợ khách hàng gia tăng doanh số bán hàng.

Zila Vietnam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ chất lượng và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ đến Văn phòng đại diện Zila VietNam gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm VPĐD gần nhất tại đây 

Hoặc liên hệ đến hotline 1900 63 68 91 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »