Kỹ năng sinh tồn cho đội nhóm vô địch K4

kỹ năng sinh tồn cho đội nhóm vô địch K4

Trải qua thời gian dài chiến đấu với đại dịch covid-19 vừa qua nhưng có lẽ chúng ta thấu hiểu hơn rất nhiều về ý nghĩa của các kỹ năng sinh tồn bởi chúng ta đang được sinh sống tại Việt Nam – một quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống đại dịch covid-19. Có thể nói đến nay chúng ta đã khống chế thành công. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được rằng nếu điều tuyệt vời đó không xảy ra, bạn phải trải qua những ngày tháng tồi tệ như các quốc gia khác. Thì kỹ năng sinh tồn là điều mà không thể thiếu. Liệu bạn có thể sống sót nhiều ngày nếu bạn thiếu thốn lương thực, làm sao để hàng chục người có thể vượt qua được những khó khăn đó khi một ngày chỉ có vài nắm gạo hay 1 quả đu đủ xanh.

Rèn luyện những kỹ năng của người lính
Rèn luyện những kỹ năng của người lính
Bữa ăn chỉ với cơm và đu đủ luộc thêm chút rau xanh

Mua bảo hiểm không phải mong mình gặp phải những rủi ro mà là để những lúc như vậy mình có thêm niềm tin và tài chính để vượt qua. Kỹ năng sinh tồn cũng vậy nó sẽ phát huy vai trò giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà bạn không lường trước được.

Chuẩn bị bữa trưa cho mọi người
Chuẩn bị bữa trưa cho mọi người

Với khóa 1, các bạn được trải qua các kỹ năng về lao động, sản xuất nông nghiệp, sản xuất gốm để thấy rõ được vai trò quan trọng của lương thực thực phẩm trong đời sống hằng ngày. Xem thêm về khóa 1 tại đây để hiểu rõ hơn.

Thợ lành nghề dưới ánh nắng dịu nhẹ
Triển khai làm Gốm

Khá tương đồng với K1 thì với khóa 2 các học viên được trải qua các kỹ năng về sản xuất gốm, ngói, đào hầm và tiếp tục công trình đào giếng đất của K1.

Có lẽ đến lúc này nhiều người vẫn nói rằng K3 là sướng nhất, bởi họ được sống trong thời kỳ “Hà Nội những năm 2000”. Giai đoạn cả đất nước đang cùng nhau xây dựng và phát triển kinh tế. Kỹ năng chủ yếu của họ được rèn luyện là bán hàng online.

checkin tại vườn hồng Zila Vietnam với trang phục lỗng lẫy
Bán hoa hồng online tại vườn

Nối tiếp thành công của các khóa học kỹ năng sinh tồn 1-2-3, Zila Vietnam tiếp tục tổ chức khóa học “Kỹ năng sinh tồn cho đội nhóm vô địch” cho các thành viên Zila Vietnam. Mỗi khóa học các bạn lại được trải qua một thời kỳ khác nhau, thử thách khách nhau. Khóa học sẽ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng sống, đoàn kết, sức mạnh đội nhóm để cùng nhau vượt qua các khó khăn và phát triển, trưởng thành hơn nữa.

Thông tin khóa học “Kỹ Năng Sinh Tồn Cho Đội Nhóm Vô Địch K4”:
– Thời gian: 11-14/06/2020
– Địa điểm: Làng cổ Đại Việt – Lạc Thủy, Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »