Đôi lời nhắn gửi nhân ngày 8.3

Phụ nữ là để trân trọng, nâng niu.

Trên thế giới, ngày 8.3 của những năm rất lâu về trước là ngày mà chị em phụ nữ vùng lên đấu tranh chống lại những bất công trong xã hội. Cách đấu tranh của họ cũng dịu dàng như chính bản tính của phái nữ vậy. Dịu dàng nhưng không kém phần quyết liệt. Không quá ồn ào nhưng lại rất mạnh mẽ. Chẳng cần súng đạn mà vẫn giành được chiến thắng. Họ chiến thắng bởi sự khéo léo, thông minh và bất khuất.

Ở Việt Nam chúng ta, ngày 8.3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đứng lên khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, chiến đấu cho chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc hào hùng đó.

Nhắc lại để chúng ta thấy rằng, để có ngày hôm nay, những người phụ nữ của chúng ta cũng đã trải qua không ít thăng trầm, đau thương, tranh đấu.

Ngày nay, người phụ nữ đã tự mình khẳng định vai trò, vị trí của họ trong gia đình và cả ngoài xã hội. Vừa là vợ đảm, mẹ hiền, vừa là chính khách, doanh nhân. Độc lập – tự tin – tỏa sáng – thành công là những từ chúng ta nhắc đến khi nói về họ.

Họ luôn xứng đáng được trân trọng, nâng niu, và bởi những điều đó, họ lại đáng được tôn vinh hơn nữa.

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và để được yêu thương.

Mỗi chúng ta đều có người phụ nữ của mình, người luôn âm thầm bên cạnh, chăm sóc, lo lắng, hi sinh hay thậm chí tranh đấu, vì chúng ta. Phải vậy không?

Zila VietNam tin rằng chúng ta luôn yêu thương và luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ của mình suốt 365 ngày trong năm. Chỉ là hôm này là một ngày thật đẹp trời để thể hiện tình yêu đó một cách rõ ràng và rầm rộ hơn.

Zila VietNam xin gửi lời Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đến một nửa thế giới xinh đẹp. Chúc cho chị em luôn hạnh phúc, vui vẻ, rạng ngời.

Và ngày nào cũng là một ngày đẹp trời để đón nhận yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »