ZILA VIENAM – KẾT NỐI VƯỢT THỜI GIAN

Zila VietNam Ket noi vuot thoi gian

Zila Vietnam với hơn 5 năm trưởng thành và phát triển đã có rất nhiều sự kết nối trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự kết nối giữa Chủ Tịch Trần Nhật Minh – nhà sáng lập và những thành viên Zila Vietnam, xuất phát từ việc cảm phục tấm lòng thiện nguyện và luôn giúp đỡ, đào tạo phát triển con người, trợ giúp tư vấn về khởi nghiệp. Vậy nên khi có dự án về kinh doanh phần mềm, các thành viên cảm thấy rất hạnh phúc vì được tham gia các hoạt động kinh doanh với nhà sáng lập.

Zila Vietnam Gala đầu tiên
Zila Vietnam Gala sinh nhật 3 tuổi

Zila Vietnam trải qua quá trình phát triển đã kinh doanh rất nhiều sản phẩm từ các sản phẩm gia dụng thông minh  bán buôn bán lẻ các sản phẩm hàng hot, đặc biệt là phát triển lĩnh vực phần mềm và dịch vụ hỗ trợ cho những người kinh doanh online. Sự gắn kết hình thành lớn mạnh đã kết nối tới hơn 700.000 khách hàng trong suốt thời gian 3 năm qua, điều đó mang lại nhiều giá trị vượt trội cho công ty, cho các thành viên và đặc biệt cho khách hàng cho xã hội.

Zila Việt Nam
Zila Vietnam Gala Thế giới Tuyệt vời

Đã có hàng nghìn người có mức thu nhập từ 5 triệu đến trên 100 triệu đồng khi làm việc với Zila Việt Nam. Thể hiện tính nhân văn vượt trội trong mô hình bán buôn bán lẻ phần mềm và dịch vụ marketing Online.

Zila Vietnam
Zila Vietnam – Gala September Anniversary

Kết thúc chặng đường 5 năm lần thứ nhất Công ty Cổ phần tập đoàn Zila Việt Nam đã sở hữu ngôi nhà với diện tích 1.100 m2 và một nhà máy sản xuất nước tinh khiết Zila Water  với tổng diện tích 300m2, cùng khu đất dự án trồng cây gây rừng diện tích lên tới hàng chục hecta đang được hoàn thiện đây là một công trình mà Zila mong muốn tạo ra giá trị để đời, trở thành sự trường tồn gìn giữ màu xanh cho trái đất. Zila Việt Nam Với sự phát triển của 36 văn phòng đại diện cùng 5500 thành viên trong và ngoài nước hoạt động trên 90 quốc gia, vùng  lãnh thổ.

Zila Vietnam – Gala 5 năm Hành trình vươn ra biển lớn
Zila Vietnam – Thế giới tuyệt vời

Từ tháng 08 năm 2020 Zila VN bước sang tuổi thứ 6 định hướng phát triển tới năm 2030 Zila Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực: Công nghệ trí tuệ nhận tạo AI, Công nghệ số, Các giải pháp về internet vạn vật IOT.

Và đặc biệt tại Gala 29/09/2020 Công ty chính thức đưa vào vận hành Học Viện Đào Tạo Zila Việt Nam phiên bản trực tuyến. Học viện trực tuyến cung cấp hàng nghìn các khóa học phát triển bản thân, quản trị lãnh đạo, marketing, bán hàng, quản trị nhân sự, các kỹ năng mềm và cũng như các khóa học lập trình công nghệ AI, IOT giúp cho hàng triệu người tiếp cận những kỹ năng tuyệt vời.

Zila VietNam Trieu Tam Long Vang
Zila VietNam Gala Kết Nối Vượt Thời Gian

Đây là một trong những công trình có sự đầu tư đóng góp của Tập đoàn Zila Vietnam nói chung và học viện đào tạo Zila Việt Nam nói riêng. Tại đây các thành viên sáng lập, các giảng viên cùng đội ngũ hỗ trợ đã góp công sức giúp cho cộng đồng có thêm một kênh, một nguồn đào tạo và phát triển các kiến thức cũng như kỹ năng giúp cho mọi người trở lên thành công hơn và hạnh phúc hơn. Và đây là giá trị trường tồn, một món quà, mà Zila Việt Nam dành tặng cho xã hội để tri ân tất cả mọi người đã tin tưởng ủng hộ và gắn bó với Zila Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Zila Vietnam – Gala Vì bạn xứng đáng

Sự kết nối vượt thời gian để lại những bài học giá trị cho những thế hệ sau này, kể cả khi thành viên hay nhà sáng lâp không còn nữa. Giống như những cuốn sách mà chúng ta đang học về làm giàu, về làm người đã có cách đây hàng trăm năm hàng nghìn năm đến giờ vẫn còn nguyên vẹn giá trị. Bên cạnh giá trị trên Zila Việt Nam mong muốn rằng Học Viện Đào Tạo Zila Việt Nam là một trong công trình số giúp cho xã hội trở nên tuyệt vời hơn, đặc biệt có các chương trình đào tạo tài năng trẻ phát triển cho các con từ 3 tuổi – đến 18 tuổi. Trong đó các chương trình đào tạo công dân toàn cầu  global citizen và lập trình trí tuệ nhân tạo AI, lập trình internet vạn vật IOT.

Zila Vietnam Trao học bổng đào tạo IOT – AI cho con các thành viên hệ thống

Tổ chức cho các cháu từ 6 tuổi trở lên với các chương trình lập trình có tính ứng dụng cao và khả năng phát triển cùng với các chương trình kỹ năng sống, ngôn ngữ, ứng xử tài năng dành cho các trẻ với các tiêu chuẩn dành cho công dân toàn cầu, là những thế hệ tương lai.

Zila Vietnam tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng sống tại Hòa Binh cho các bé từ 6 tuổi

Định hướng trong năm 2021 trở đi Zila Vietnam xây dựng các nhà máy, xí nghiệp để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa phương hay những người lao động phổ thông. Và muốn nhân rộng cả mô hình học viện đào tạo tại các phân viện ở khu vực miền Băc, miền Trung, miền Nam tiến xa hơn tại các nước  trên thế giới.

Bên cạnh đó Zila Việt Nam muốn hình thành chuỗi bán lẻ các sản phẩm thông minh có mức giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt trên toàn quốc. Cùng với đó là phát triển các dòng năng lượng xanh có giá trị tồn tại hàng trục năm. Zila Việt Nam tiến tới nghiên cứu các dòng năng lượng vô tận, vĩnh cửu, mong muốn tạo ra những giá trị vượt trội và hữu ích với tất cả cộng đồng xã hội phục vụ cho đời sống con người ngày càng trở lên tốt đẹp hơn.

Zila Vietnam – Ra mắt công ty cổ phần bán lẻ ZilaShop
Zila Vietnam – Ra mắt công ty cổ phần năng lượng vũ trụ ZilaSun

Zila Việt Nam muốn nhân rộng kết nối với với đối tác, khách hàng, và các thành viên cùng chung tay góp phần xây dựng và phát triển xã hội để thế Thế giới ngày một tuyệt vời hơn.

Zila Vietnam – Kết nối vượt thời gian

Việt Thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »