Zila Việt Nam Mừng Sinh Nhật Tròn 8 Tuổi

Lịch Sử Hình Thành

Zila Việt Nam là một công ty chuyên về hỗ trợ kinh doanh online dược thành lập từ năm 2015. Trải qua nhiều năm phát triển, Zila Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng sứ mệnh của mình là hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển và trường tồn trên thị trường kinh doanh online. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành cùng Zila Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Zila Việt Nam được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu ban đầu là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ kinh doanh online. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu này. Được trang bị đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Zila Việt Nam đã thành công trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Zila Việt Nam – 8 tuổi và sứ mệnh phát triển

Suốt 8 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trên thị trường kinh doanh online, Zila Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Zila Việt Nam đã đạt được nhiều thành công đáng kể và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam.

Hỗ trợ kinh doanh online

Một trong những mục tiêu cốt lõi của Zila Việt Nam là hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh online. Công ty cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa website, quảng cáo trực tuyến và xây dựng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh và tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến.

Định hướng Phát triển và trường tồn

Zila Việt Nam đã không ngừng phát triển và trường tồn trên thị trường kinh doanh online trong suốt 8 năm qua. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, công ty đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành. Mỗi khách hàng đến với Zila Việt Nam đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Với định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành đa lĩnh vực, hiện tại Zila Vietnam đang phát triển các công ty con với các lĩnh vực thiết yếu cho cuộc sống:
ZilaTech – Chuyên cung cấp các Giải pháp Marketing chuyên nghiệp trên nền tảng đa kênh, chuyển đổi số. Đầu tư phát triển công nghệ cao.
ZilaFarm – Phát triển Nông nghiệp công nghệ cao
ZilaWater – Sản xuất, cung cấp nước tinh khiết đóng chai và các sản phẩm thực phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe.
ZilaSun – Sản xuất, cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời.
ZilaShop – Phát triển bán lẻ các sản phẩm công nghệ, gia dụng thông minh.
Đặc biệt là các sản phẩm Đông Y Quang Minh: Yến sào, sữa chua yến, sâm, kiện phế vương, mật ong nhân sâm,…

Trách nhiệm xã hội

Đồng hành với mục tiêu xây dưng cộng đồng kinh doanh vững mạnh, Zila Vietnam luôn ý thức được trách nhiệm với xã hội. Hằng năm, Zila Vietnam đều trích một phần lớn lợi nhuận kinh doanh và kêu gọi quyên góp từ các thành viên cho các hoạt động thiện nguyện. Bởi Zila Vietnam hiểu rằng “Cho đi là còn mãi”, và đó là trách nhiệm với cộng đồng xã hội trên con đường phát triển trường tồn.
Zila Việt Nam trao quà tặng và trợ cấp nuôi dường cho nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo huyện Ứng Hòa, Hà Nội
Zila Việt Nam trao quà tặng và trợ cấp nuôi dường cho nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo huyện Ứng Hòa, Hà Nội
Quỹ “Ánh Sáng Cho Em” được Zila Việt Nam thành lập và đều đặn trao Trợ cấp nuôi dưỡng hàng tháng cho 20 Gia đình khiếm thị tại Ứng Hòa.
Quỹ “Ánh Sáng Cho Em” được Zila Việt Nam trao hàng tháng cho các gia đình khiếm thị huyện Ứng Hòa

Lời Cảm ơn

Để có được Zila Vietnam như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự dẫn dắt tận tình cùng tấm lòng và tinh thần phụng sự thầm lặng mà cao cả của vị thuyền trưởng – CEO Trần Nhật Minh.
CEO Trần Nhật Minh - Zila Việt Nam
CEO Trần Nhật Minh – Zila Việt Nam
Cuối cùng, Zila Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt 8 năm qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực và phát triển để mang lại những giải pháp tốt nhất cho sự thành công của doanh nghiệp. Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Zila Việt Nam!
Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực và phát triển để đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »