ZILA VIỆT NAM – TRIỆU TẤM LÒNG VÀNG

Zila Vietnam Trieu Tam Long Vang

Công ty cổ phần tập đoàn Zila Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập luôn đi theo tôn chỉ “Phát triển vì cộng đồng – Cho đi là còn mãi”. Luôn hiện thực hóa tôn chỉ bằng hành động, Zila Vietnam đã kết nối yêu thương đến với hàng trăm, hàng ngàn các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc thông qua các hoạt động thiện nguyện trong suốt nhiều năm qua.

Hoạt động thiện nguyện của Zila Việt Nam những ngày đầu

Trong năm đầu hoạt động, Zila Vietnam đã chung tay cùng các hoạt động cứu trợ cho người dân ở xã Nậm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La bị lũ lớn cuốn trôi nhà cửa năm 2016-2017.
Zila VIetnam Triệu Tấm Lòng Vàng
Zila Vietnam cứu trợ đồng bào vùng cao bị bão lũ 2016-2017

Zila Vietnam xây dựng Trường học cho trẻ em vùng cao 2018

Năm 2018, khi Cộng đồng kinh doanh AutoFB vừa mới hình thành, Công ty Zila Vietnam đã kêu gọi các thành viên chung tay ủng hộ số tiền lên tới 330 triệu đồng để xây dựng ngôi trường mới khang trang, kiên cố, vững chãi dành tặng cho các trẻ em nghèo trường tiểu học Xín Chải, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thay cho ngôi trường mái tranh vách đất đã tồn tại nhiều năm trước đó tận nơi biên giới của tổ quốc.
Zila Vietnam Triệu Tấm Lòng Vàng
Zila Vietnam xây dựng trường học cho trẻ em Xín Chải, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Quỹ bảo trợ trẻ em quận Hoàn Kiếm 2019

Năm 2019, Zila Việt Nam nhận bảo trợ 26 trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm và giúp đỡ rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn khác trên toàn quốc. Công ty rất vinh dự nhận được giấy khen của chủ tịch ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng sự ghi nhận TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ĐẠO của hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm.
Zila Vietnam Trieu Tam Long Vang
Zila Vietnam Bảo trợ cho 26 trẻ mất nguồn nuôi dưỡng quận Hoàn Kiếm

Zila Vietnam – Phát triển vì cộng đồng 2020

Từ đầu năm 2020, khi dịch covid xảy ra, ngoài việc phát triển hoạt động kinh doanh, công ty đã xây dựng các chương trình chung tay cùng xã hội phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Zila Việt Nam đã trao tặng khẩu trang, nhu yếu phẩm, vật tư y tế, thực phẩm chức năng cho các chiến sĩ, đồng bào nơi biên giới, hải đảo cũng như UBND xã, các trường học, bệnh viện… Tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Tấm lòng vàng Zila Việt Nam đã được ghi nhận bằng sự biết ơn của xã hội đồng bào, nhân dân. Đặc biệt Zila Vietnam được nhận bằng khen từ chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội vì đã đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống Covid19. Đồng thời UBND huyện Ứng Hòa cũng đã tặng danh hiệu : NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT cho Ông Trần Nhật Minh Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Zila Việt Nam.
Zila Vietnam Trao Tặng Hàng Nghìn khẩu trang
Zila Vietnam Trao Tặng khẩu trang Chống Covid19
Ông Trần Nhật Minh được Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa trao tặng bằng khen Người Tốt Việc Tốt
Zila Vietnam Trao Tặng Hàng Nghìn khẩu trang
Zila Vietnam được Chủ tich UBND huyện Ứng Hòa trao tặng bằng khen trong công tác phòng chống Covid19

Quỹ “Ngôi Nhà Yêu Thương” 2020

Năm 2020 kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, BLĐ công ty và tất cả các thành viên mong muốn có thể đóng góp cho cộng đồng các giá trị lớn hơn, bền vững hơn, trường tồn với thời gian. Chính vì vậy, vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Zila Việt Nam đã phát động chương trình tặng 10 ngôi nhà yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Quỹ Ngôi nhà Yêu Thương
ZIla Việt Nam gây Quỹ Ngôi Nhà Yêu Thương 2020
Và tất cả thành viên Zila Việt Nam, nhân dân và chính quyền hết sức vui mừng chào đón “Ngôi nhà yêu thương” đầu tiên. Ngôi nhà được dành tặng cho gia đình ông Hoàng Công Ke ở huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang. Ngôi Nhà Yêu Thương trị giá hơn 60 triệu đồng. Trong đó, hơn 36 triệu đồng là tiền quyên góp từ các tấm lòng vàng là các thành viên công ty, các đối tác, khách mời trong buổi phát động chương trình. Số tiền còn lại được trích từ quỹ phúc lợi công ty do các thành viên Zila Việt Nam trong và ngoài nước đóng góp.
“Ngôi nhà yêu thương” đầu tiên được khánh thành
Ngày 26/9 vừa qua, Ngôi Nhà Yêu Thương đã hoàn thành và được trao tặng cho ông Hoàng Công Ke cùng gia đình. Từ nay, gia đình ông đã có ngôi nhà khang trang sạch sẽ. Các con ông có thể yên tâm học hành, những ngày đông không còn lo gió lạnh. Ấm áp không chỉ bởi căn nhà vững chãi mà còn ở tình người, ở tình yêu thương mà Zila Việt Nam lan tỏa đến họ. Và tới đây những ngôi nhà yêu thương được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, tại Đak Nông và nhiều tỉnh thành khác.
Zila Vietnam Trieu Tam Long Vang
Zila VietNam trao tặng Ngôi Nhà Yêu Thương đầu tiên

Zila Vietnam – Cho đi là còn mãi

Dù trong hoàn cảnh nào, Zila Việt Nam vẫn đi theo tôn chỉ phát triển vì cộng đồng. Và Zila Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự đóng góp của quý vị. Quý vị có thể kết nối chia sẻ thông tin cũng như đóng góp về tinh thần và vật chất tới các hoàn cảnh khó khăn trên đất nước.
Cùng Zila Việt Nam chung tay góp phần giúp cho cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. 
Zila Vietnam Trao tặng hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho xã Cao Thành – Huyện Ứng Hòa – Hà Nội
Zila Vietnam trao tặng gói tân tạo nhà tình nghĩa cho bà Chu Thị Hân – thôn Lưu Khê – xã Liên Bạt – huyện Ứng Hòa – Hà Nội
Zila Vietnam trao tặng học bổng đào tạo lập trình viên cho 2 tài năng trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »