ZILA VIETNAM – HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Zila Vietnam Hành trình vươn ra biển lớn

Zila Vietnam được chính thức ra mắt công chúng ngày 31.7.2015, sau những khao khát về cuộc sống thông minh cho hàng triệu khách hàng với các sản phẩm gia dụng thông minh, nhà thông minh, camera an ninh và các sản phẩm tiện ích cho nhà bếp, các mẹ bỉm sữa. Cửa hàng lúc này đặt tại Phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội. 30.5.2016, Toàn bộ kho hàng gần 500 triệu bị ngập sâu trong nước và thiệt hại gần như toàn bộ.

Tháng 7.2016, Zila Vietnam được chuyển về 126 Chùa Láng, Đống Đa, tập trung vào sản phẩm giám sát an ninh, gia dụng thông minh và bắt đầu Dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc. Nhà sáng lập, Chủ tịch Công ty tiếp tục mở rộng các hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức hỗ trợ hàng ngàn người khởi nghiệp online, hình thành Cộng đồng khởi nghiệp Online, cung cấp nguồn hàng giá rẻ cho hàng ngàn khách hàng khởi nghiệp, kinh doanh bán hàng trên mạng.

Đào tạo, chia sẻ kiến thức kinh doanh online.

Từ đây, bén duyên lần nữa vơi công nghệ bán hàng 4.0, Chủ tịch Trần Nhật Minh đã kết nối chia sẻ về công nghệ bán hàng trên Facebook và Website cho rất nhiều các lập trình viên để sản xuất các phần mềm hỗ trợ kinh doanh nhưng nhiều người cho rằng điều đó thật ngớ ngẩn và cu rich, không còn ai làm vậy nữa. Cuộc tìm kiếm nhân tài hợp tác ngày càng khó khăn… cho đến khi gặp anh Đào Khắc Cử, CEO của VAWAY. Những tưởng nhận được kết quả ngay, nhưng phải chờ tới tháng 4 năm 2017, Sự hợp tác mới thật sự được bắt đầu sau nửa năm gián đoạn.

Ngày 23.4.2017, Đứa con đầu tiên về công nghệ hỗ trợ Bán hàng của Zila Vietnam ra đời – AutoFB với khả năng quảng bá sản phẩm, đăng bài tự động, quản lý hệ thống cộng tác viên, giúp người kinh doanh tăng doanh số và lợi nhuận. 1000 Khách hàng đầu tiên mua sản phẩm ngay trong 30 ngày ra mắt. Gần như tất cả số tiền bán ra đầu tiên này được Zila Vietnam làm từ thiện cho các gia đình bị bão lụt tháng 6 7 năm đó. Và lúc này, người Cha đẻ của Zila Vietnam thực sự hiểu rằng, mình đã đặt chân vào con đường phụng sự dân tộc để trường tồn.

Công thức đặc biệt được ra đời. Ngày 24.8.2017, trong buổi sáng kỳ diệu ấy, một bài trình bày 30 phút đã giúp Zila Vietnam thu về 30 triệu đồng, một số tiền không tưởng lúc bấy giờ, và quan trọng đó chính là sự bắt đầu cho Hệ thống 5 ngàn thành viên như hôm nay với một công thức đặc biệt về thu nhập và đào tạo chuyển giao công nghệ Marketing Sale cho người kinh doanh online. Cộng đồng kinh doanh Phần mềm Marketing bắt đầu hình thành từ đây.

Gala đầu tiên diễn ra ngày 30.9.2017, với sự có mặt của 68 thành viên toàn quốc về dự, lần đầu gặp mặt ngoài đời thực, cùng chia sẻ về cuộc sống và thu nhập từ công việc Zila Vietnam tạo ra. Đó thực sự là niềm hạnh phúc khi giúp được các bạn nhân viên văn phòng, các mẹ bỉm sữa, các anh chị bàn hàng trên mạng có thêm 5 10 triệu hay 15 triệu một tháng nhờ bán phần mềm Marketing Online. Và đặc biệt hơn, họ giúp được người bán hàng trên mạng tăng được dọanh số và lợi nhuận kinh doanh từ 20 đến 200%

Gala được tổ chức với hàng nghìn thành viên trên khắp đất nước.

Kể từ đó, Zila Vietnam tập trung phát triển phần mềm ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online với Đối tác Chiến lược của mình là Vaway, công ty chuyên về sản xuất sản phẩm công nghệ tại Thái Bình.

Ngày 25 tháng 11 năm 2017, Phần mềm Siêu tìm kiếm khách hàng và tự động chăm sóc khách hàng InboxFB ra đời. Giúp thay đổi các tiếp cận khách hàng của hàng triệu người bán hàng online, thu hút hàng ngàn người tham gia kinh doanh phần mềm này. 17.12.2017, Zila Vietnam đã có 1800 Thành viên với 12 ngàn khách hàng sử dụng các phần mềm. Công ty chuyển văn phòng về 17T7 Hoàng Đạo Thúy.

Gần một năm sau, ngày sinh nhật của phần mềm AutoFB, tháng 4 năm 2018, Zila Vietnam đã thu hút hơn 2300 người tham gia kinh doanh phần mềm Marketing, tạo công ăn việc làm ổn định.

Ngày 1.4.2018, Văn phòng đại diện đầu tiên của Zila Vietnam được khai trương tại Đan Phượng, Hà Nội, rồi tiếp theo là các văn phòng tại Thái Hòa, Nghệ An, Thành Phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh…Hàng loạt chương trình từ thiện được thực hiện mỗi năm, đặc biệt 6.7.2018, Ngôi trường mầm non khang trang trị giá 330 triệu đồng đã được khánh thành dành tặng cho trẻ em vùng cao xã Phú Lũng huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang, xóa bỏ ngôi nhà vách đất tổn tại nhiều năm trước đó.

12.6.2018, Trụ sở chính rộng 160m2 tại 17T8 được khai trương, các chương trình đào tạo phát triển con người, kiến thức kỹ năng kinh doanh, marketing và hoạt động đội nhóm được đưa vào thực hiện hàng tháng, giúp hàng ngàn thành viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Thế hệ các Giám đốc Văn phòng đại diện đầu tiên được phát triển tầm cao mới từ đây. Đến thời điểm này, đã có 22 văn phòng đại diện được khai trương trên Toàn quốc.

Gala đầu tiên tại Thành phố Hồ Chính Minh được tổ chức ngày 21.7.2018 Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty, với sự tham gia của gần 500 thành viên trên tổng số 3500 toàn hệ thống, lúc này đã có 50 văn phòng đại diện của Zila Vietnam trên toàn quốc, phục vụ trên 150 ngàn khách hàng trên 89 Quốc gia và Vùng lãnh thổ. Công ty đã giúp đỡ thêm nhiều người lao động, du học sinh Vietnam tại nước ngoài có thêm công việc thu nhập tốt.

Cũng trong năm 2018, Zila Vietnam đã tổ chức nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước cho các thành viên công ty và gia đình.

Đặc biệt, năm đó Công ty bắt đầu xây dựng Khu du lịch sinh thái Làng cổ Đại Việt rộng 2700m2 tại Hòa Bình, chính thức đi vào hoạt động ngày 19.10.2019 sau gần 2 năm xây dựng.

Ngày 12.12.2018 Zila Vietnam Khai trương Trung tâm điều hành Toàn cầu rộng 300m2 tại 25A Lê Văn Lương, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo phát triển các thế hệ chuyên gia marketing online 4.0 chuẩn mực. Hàng loạt các chương trình huấn luyện chuyên sâu đã ra đời trong cuối năm 2018 và nửa năm đầu 2019, công ty đã xây dựng Mô hình Cafe khởi nghiệp để tăng liên kết với xã hội và các thành viên.

12.12.2018 Zila Vietnam Khai trương Trung tâm điều hành Toàn cầu rộng 300m2 tại 25A Lê Văn Lương, Hà Nội.

Ngày 19.5.2019, Zila Vietnam tổ chức Gala Kết Nối Yêu Thương, trao tặng tiền, gạo, quà tặng và quyết định hỗ trợ bảo trợ cho 26 trẻ em nghèo vượt khó Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Theo cam kết, Zila Vietnam hỗ trợ các cháu tới 18 tuổi.

Ngày 25.5.2019, Zila Vietnam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản. Đặt dấu mốc quan trọng cho tiến trình Vươn ra thế giới của Zila Vietnam. Tính đến thời điểm này Zila Vietnam có hơn 300 ngàn khách hàng thuộc 89 Quốc Gia và Vùng Lãnh thổ.

Đặc biệt, Ngày 29.6.2019, Tòa nhà Học viện Zila Vietnam rộng 1100m2 đã chính thức Khánh thành sau 37 ngày thi công liên tục với sự tham gia của hơn 80 kỹ sư công nhân của 8 đơn vị đối tác, dưới sự điều hành của Ông Tiến Thử, Thân sinh Chủ tịch công ty với sự giúp đỡ của gia đình, hàng xóm và đặc biệt là sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chính quyền các cấp, Ban Lãnh đạo Xã Liên Bạt và các thôn trong xã, bà con trong xã. Từ đây Công ty Zila Vietnam chính thức trở lại quê hương để phát triển địa phương và chung tay cùng quê nhà trong các hoạt động xã hội, phát triển kinh tế.

Trụ sở chính đặt tại Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội

Những ngày tháng 10, tháng 11 năm 2019, Zila Vietnam tổ chức các chương trình huấn luyện kỹ năng sinh tồn cho các thành viên công ty nhằm giúp con người thêm yêu và trân trọng cuộc sống, biết yêu thiên nhiên, trân trọng đồ ăn thức uống công sức lao động và cuộc sống thiên nhiên, khả năng ứng phó với các biến cố lớn từ thiên nhiên cuộc sống.

Ngày 23.11.2019, Zila Vietnam chính thức Khai trương Văn Phòng Tại Busan, Hàn Quốc, đánh dấu mốc thứ 2 cho sự phát triển quốc tế vươn ra thế giới. Hiện nay Zila Vietnam đã có hơn 500 thành viên hoạt động ở nước ngoài trong các lĩnh vực Marketing, Mỹ Phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Ngày 12.10.2019, Zila Vietnam khởi công xây dựng Nhà máy nước tinh khiết Zila Water có diện tích 300m2, với công nghệ lọc hiện đại giúp cung cấp sản phẩm nước tinh khiết chất lượng cao cho nhân dân trong vùng và thành viên công ty. Ngày 6.3.2020, Nhà máy được Khánh thành và đi vào hoạt động trong niềm vui chung của Thành viên công ty, chính quyền địa phương và gia đình cũng như các đối tác khách hàng, nhà phân phối. Sản phẩm được Sở Y Tế Hà Nội cấp chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm số 158/2020, và được Chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hà Nội, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng huyện Ứng Hòa thường xuyên kiểm tra chất lượng định kỳ. Hiện nay nước Zila Vietnam đã phục vụ tới gần 1 triệu chai nước trên Toàn Quốc.

Cũng trong thời gian này, dưới tác động của dịch bệnh Covid 19, Zila Vietnam đã trao tặng hàng chục ngàn khẩu trang cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tân binh, chiến sĩ vũ trang, trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Hoàn Kiếm, Quốc Oai và 30 tỉnh ngoài Hà Nội. Cũng như hàng ngàn xuất quà, vật phẩm y tế, nước tinh khiết cho các chiến sỹ biên giới chống dịch, góp phần cùng chính quyền và toàn xã hội chiến thắng dịch bệnh Covid. Zila Vietnam đã được nhận Giấy Khen của Chủ tịch UBND Huyện Ứng Hòa, thư cảm ơn của rất nhiều đơn vị và bà con nhân dân cũng như thành viên công ty.

Ngày 29.3.2020, Khi gần với Lệnh giãn cách xã hội, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người và đưa vào một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đặc biệt, giúp tăng cường sức đề kháng, món quà của Thiên Nhiên – Tinh dầu Tỏi Allium. Sản phẩm được chiết xuất từ tỏi tía giúp giảm mỡ máu, hỗ trợ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm được cấp phép bởi Bộ Y Tế.
Và đây cũng là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam thực hiện Lễ ra mắt trực tuyến trên Internet. Sản phẩm hiện đã phục vụ hàng ngàn khách hàng.

Cùng vời sự hồi phục của Xã hội Việt Nam sau covid, Zila Vietnam đang dần hồi phục và chuyển mình lớn mạnh.

Sau nhiều thay đổi của cuộc sống công việc kinh doanh và xã hội, giờ đây Zila Vietnam đã có một nền móng vững chắc cho sự phát triển với Tầm nhìn dài hạn 2050-2100, với sự đoàn kết ủng hộ của các thành viên công ty, các đối tác khách hàng, sự hỗ trợ giúp đỡ định hướng của chính quyền các cấp, sự yêu thương của gia đình và toàn xã hội, tính đến tháng 7 năm 2020, tròn 5 năm tuổi, ZILA VIETNAM đã có gần 700.000 Khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, phục vụ trên 123 Quốc gia và Vùng Lãnh thổ trên Toàn cầu với mạng lưới 43 Văn Phòng Trên Toàn Quốc, 2 Văn phòng Quốc tế, hơn 5500 thành viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Zila Vietnam luôn tập trung phát triển các lĩnh vực thiết yếu cho cuộc sống và trong năm 2020 sẽ Xây dựng 2 nhà máy Điện Năng Lượng Mặt Trời 1M nhằm góp phần ổn định năng lượng điện quốc gia, và lắp đặt hàng ngàn mái nhà đung điện NLMT, giảm tác động thủy điện tới dòng chảy các đong sông lớn, Phủ xanh 1 triệu cây xanh, xây dựng khu dược liệu quý chăm sóc sức khỏe toàn dân, trung tâm đào tạo tài năng trẻ tại Hòa Bình và DakLak và xây dựng Ngôi nhà yêu thương cho các gia đình khó khăn, xây cầu nối những đôi bờ hạnh phúc, trao học bổng Zila Vietnam tới các cháu học sinh…

Zila Vietnam Phụng Sự Dân Tộc Nhân Dân và Đất Nước.
Tất cả Thành viên Zila Vietnam tận tâm kiên trì hành động vì một Việt Nam hùng cường, trung tâm của thế giới tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »