Zila Vietnam gặp gỡ, kết nối và định hướng hợp tác cùng Ánh Dương Phát và Fumee Tech

Zila Vietnam gặp gỡ, kết nỗi và định hướng hợp tác cùng Ánh Dương Phát và Fumee Tech

Ngày 19/11/2021, Zila VietNam đã có buổi gặp gỡ, kết nối, định hướng hợp tác chiến lược với Công ty Vệ Sinh Công nghiệp Ánh Dương Phát và công ty cổ phần Fumee Tech ở  trụ sở công ty Ánh Dương Phát tại Nghệ An.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của lãnh đạo của các công ty: Ông Trần Nhật Minh – CEO Zila Vietnam, ông Hoàng Đình Ngọc – CEO Ánh Dương Phát, Ông Hoàng Mạnh Trung – CEO Fumee Tech.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của lãnh đạo của các công ty: Ông Trần Nhật Minh – CEO Zila Vietnam, ông Hoàng Đình Ngọc – CEO Ánh Dương Phát, Ông Hoàng Mạnh Trung – CEO Fumee Tech

Zila Vietnam mong muốn hợp tác chiến lược cùng công ty Ánh Dương Phát, đưa ra ý tưởng về phát triển thị trường, công nghệ và quản trị cho Ánh Dương Phát. Đồng thời kết nối Ánh Dương Phát với Công ty cổ phần Fumee Tech.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Phát là công ty chuyên hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công trình công nghiệp. Với Kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân sự lành nghề, Ánh Dương Phát đã có được sự tin cậy của khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Công ty cổ phần Fumee Tech hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, phục vụ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, chế xuất. Hội đồng cố vấn chuyên môn của Fumee Tech đều là các chuyên gia, nhà nghiên cứu đầu ngành đến từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội và các viện nghiên cứu khoa học trong nước.

phòng làm việc tại trụ sở công ty Ánh Dương Phát
Phòng làm việc tại trụ sở công ty Ánh Dương Phát
Phòng làm việc tại trụ sở công ty Ánh Dương Phát

Sau chuyến tham quan trụ sở Ánh Dương Phát, Fumee Tech bày tỏ ấn tượng với tiềm năng thị trường tại khu vực Bắc Trung Bộ, những thành quả và khả năng phát triển của Ánh Dương Phát trên toàn quốc. Từ đó, Fumee Tech mong muốn được cởi mở kết nối và đề xuất kế hoạch hợp tác chiến lược với Ánh Dương Phát.

Fumee Tech bay to mong muon hop tac với Ánh Dương Phát
Fumee Tech bày tỏ mong muốn hợp tác với Ánh Dương Phát

Zila Vietnam với vai trò là cầu nối, mong muốn các bên cùng cởi mở và thẳng thắn với nhau để có thể đẩy nhanh chiến lược hợp tác bền vững ba bên, từ đó cùng phát triển mạnh mẽ hơn.

Buổi gặp mặt, trao đổi đầy ý nghĩa đã mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho cả ba bên.

Dự kiến buổi ký kết hợp tác chính thức sẽ diễn ra vào đầu tháng 12.2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »