Zila Vietnam Tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh

Những ngày Tháng Bảy này, cả Đất nước nghiêng mình tưởng nhớ và tri ân hướng về các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh đã để lại nơi chiến trường một phần xương máu để giành lấy hòa bình cho dân tộc.

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những vết thương mà nó để lại vẫn chưa hề phai dấu. Qua những chuyến đi và những cuộc gặp gỡ với các Chiến sĩ may mắn trở về sau chiến tranh, chúng tôi có thể cảm nhận được những đau thương, mất mát của những con người đã gạt ra sau những hạnh phúc riêng tư, đem thân mình và tuổi trẻ hiến dâng cho Tổ quốc.

Hướng tim mình tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã ngã xuống, đã trở về với những thương tích chiến tranh, Zila Vietnam đã đồng loạt tổ chức cũng như tham gia các hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh trên khắp cả nước.

Tại Quảng Trị và Quảng Ngãi

Đầu tiên là hành trình trở về lịch sử của CEO Trần Nhật Minh, chuyến đi đến vùng đất khói lửa Quảng Trị đầy nắng gió với những trang sử hào hùng cùng với biết bao xương máu của dân tộc. Ông Trần Nhật Minh và các Thành viên của Zila Vietnam tại Quảng Trị không khỏi xúc động khi đến viếng thăm Nghĩa trang liệt sĩ tại huyện Vĩnh Linh – tỉnh Quảng Trị. Những ngôi mộ Liệt sĩ im lìm nằm san sát và thẳng tắp trải dài tới cuối hàng cây khiến những người viếng thăm không kìm nổi nghẹn ngào.

Ông Trần Nhật Minh cũng ghé thăm huyện đảo Lý Sơn – tỉnh Quảng Ngãi, nơi Cha ông ta luôn dốc sức bảo vệ chủ quyền.

Tại Phú Thọ

Ngày 14/7/2020, Các thành viên Zila Vietnam tại Phú Thọ đã có buổi trao quà đầy xúc động tới các Thương binh, Bệnh binh và các thân nhân Liệt sĩ trên địa bàn

Tại Hà Nội

Ngày 21/7/2020, Zila Vietnam trao tặng nước Zila Water và hàng trăm bông cúc vàng để tài trợ cho chương trình Tri ân tại địa bàn huyện Ứng Hòa

23/7/2020, Zila Vietnam trao tặng quà tri ân tới các Anh hùng Liệt sĩ xã Liên Bạt tại Gala kỉ niệm sinh nhật Zila 5 năm

Tại Bắc Giang

Ngày 25/7/2020, team Zila Vietnam tại Bắc Giang đã tham dự lễ Thắp nến Tri ân và trao tặng các phần quà ý nghĩa đến các Thương binh tại huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

Tại Bắc Ninh

Ngày 26/7/2020, Các thành viên Zila Vietnam Tại Bắc Ninh tham gia lễ Tri ân “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” và trao tặng những món quà chứa đầy lòng biết ơn đến các Thương binh tại xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 

Và trong ngày kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 hôm nay, những người con Zila Vietnam và cả đất nước luôn hướng trái tim đầy tự hào vào biết ơn tới các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh, những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, những gia đình thân nhân Liệt sĩ.

Zila Vietnam xin một lần nữa gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ Cha anh đi trước, những Liệt sĩ, những Thương binh, Bệnh binh, những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của người dân Việt Nam ngày hôm nay. Được sống trong hòa bình và ấm no ngày hôm nay, những thành viên Zila Vietnam nguyện sống và cống hiến hơn nữa, tiếp bước con đường đưa Việt Nam trở nên hùng cường để xứng đáng với những hi sinh và niềm hi vọng của các Anh hùng.

Việt Thương tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »