KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “CEO PHỤNG SỰ”

Khai giảng chuong trinh dao tao CEO Phung su

Sáng ngày 15.8.2021, Học viện đào tạo Zila Vietnam thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Zila Việt Nam đã khai giảng Chương trình đào tạo “CEO PHỤNG SỰ” đầu tiên cho thế hệ lãnh đạo 4.0 của Zila Vietnam

Hình thức khải giảng 4.0

Vì đang trong thời kì giãn cách xã hội, Buổi lễ khai giảng được tổ chức online qua phần mềm họp trực tuyến Zoom Meeting. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của 23 học viên và sự chủ trì của Thầy Trần Nhật Minh – CEO Zila Vietnam. Thầy Trần Nhật Minh cũng là người lên khung chương trình đào tạo và sẽ trực tiếp giảng dạy cùng các giảng viên đầu ngành.

Khai giảng khoa dao tao CEO phung su
Khai giảng khoa dao tao CEO phung su
Khung chương trình đào tạo

Là một nhà lãnh đạo 4.0, chắc chắn các học viên sẽ cần trang bị cho mình những phẩm chất và kỹ năng khác biệt, phù hợp với những sự biến chuyển của thời đại. Chính bởi vậy mà nội dung đào tạo của chường trình đào tạo “CEO Phụng sự” cũng vô cùng đặc biệt. Chú trọng vào phát triển các phẩm chất của một nhà lãnh đạo đầy tính nhân văn, cấp tiền cùng những kỹ năng và kiến thức rất mới mẻ, thực tế, sâu sắc.

Dự kiến thời lượng của chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 14 tháng. Đây cũng là thời lượng dài nhất của 1 chương trình đào tạo mà Học viện Zila Vietnam từng tổ chức. Và cũng là chương trình đào tạo CEO với khung chương trình học hiện đại nhất hiện nay.

Xem Khóa học SEO Audit Pro của Học viện Zila Vietnam

Zila Vietnam tin rằng sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ hoàn toàn có thể làm chủ doanh nghiệp thời đại 4.0, tự tin làm việc với các đối tác và trở thành những Nhà Lãnh Đạo Phụng Sự cho xã hội.

Khóa học thức tỉnh con người phi thường trong bạn
Khóa học thức tỉnh con người phi thường trong bạn
Về Học viện Đào tạo Zila Vietnam

Học viện Đào tạo Zila Vietnam là nơi chuyên đào tạo các kiến thức về kinh doanh online. Các khóa học phù hợp với các cá nhân kinh doanh, chủ shop online, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có những kết quả kình doanh khởi sắc sau những khóa học của học viện. Học viện Zila Vietnam đang góp phần xây dựng cộng đồng kinh doanh vững mạnh. Tìm hiểu các khóa học tại Học viện Đào tạo Zila Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »