Zila Vietnam Tặng 17 Phần quà cho Hội Người Mù Ứng Hòa

Ngày 14/10/2021, Hội Người Mù huyện Ứng Hòa tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ trước, đề ra mục tiêu, kế hoạch cho nhiệm kì mới. Đến Dự Đại hội có đồng chí Lê Trung Quyết – UVTW Hội, Chủ tịch Hội Người mù TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Chí Viễn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Tiến Hoàng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Người mù các đơn vị cụm thi đua số 4 thành phố; CEO Trần Nhật Minh – Công ty Zila Việt Nam, đại diện một số cơ quan, đơn vị khác của huyện cùng 70 hội viên người mù tiêu biểu.
Tại buổi lễ, CEO Trần Nhật Minh đã thay mặt Zila Vietnam trao tặng phần quà là Chương trình Hỗ trợ Sinh hoạt phí cho Trẻ Khiếm Thị, Con Hội Viên khó khăn của Hội trong 1 năm. Tổng giá trị chương trình hỗ trợ là hơn 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí do các thành viên của Zila Vietnam tài trợ thông qua Quỹ “Ánh Sáng Cho Em”.
Zila Vietnam trao tặng quà hỗ trợ hội viên Hội Người Mù huyện Ứng Hòa
Zila Vietnam trao tặng quà hỗ trợ hội viên Hội Người Mù huyện Ứng Hòa
Hằng năm, Zila Vietnam vẫn đều đặn tổ chức, kêu gọi quyên góp gây quỹ, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước như: Xây dựng Ngôi Nhà Yêu Thương, Tổ chức cứu trợ Miền Trung, Cứu trợ vùng dịch, tài trợ cho các trẻ em nghèo, mồ côi …
Zila Vietnam khánh thành và bàn giao ngôi nhà yêu thương thứ 2
Lễ cắt băng khánh thành Ngôi nhà yêu thương tại Đăk Nông
Zila Vietnam mong muốn rằng thông qua những hoạt động ý nghĩa này để động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để phấn đấu vươn lên, vượt qua nghịch cảnh để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Cũng từ các hoạt động thiện nguyện này, Zila Vietnam xin được tri ân đến cuộc đời và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.
Zila VietNam Ket Noi Vuot Thoi Gian
Zila VietNam – Cộng đồng yêu thương
Zila Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »