ZILA VIETNAM KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG THỨ 2

Hẳn là Quý vị và các bạn còn nhớ trường hợp gia đình em Sùng A Sà tại Dak Nông – gia đình được Zila VietNam trao tặng một ngôi nhà trong chuỗi chương trình từ thiện Ngôi Nhà Yêu Thương phát động trên toàn quốc vào giữa năm 2020. Đây cũng là Ngôi nhà Yêu Thương thứ 2 được trao tặng.

Ngôi nhà Yêu Thương thứ 2
Ngôi nhà cũa của gia đình em Sùng A Sà

Ngôi nhà đã được khởi công xây dựng vào ngày 11/12/2020 cùng với sự chung sức chung lòng của người dân nơi đây

Và thật vui mừng khi chưa đầy 2 tháng, đến sáng 04/02/2021, Ngôi nhà Yêu Thương số 2 đã được hoàn thành. Ủy ban nhân dân xã Quảng sơn, hội Liên hiệp Thanh Niên Việt nam tỉnh Đắk Nông, đội công tác xã hội xá Quảng Sơn với sự tài trợ của Tập Đoàn Zila VietNam đã tổ chức Lễ Khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình em Sùng A Sà tại thôn Đắk Snao 2, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

Zila Vietnam khánh thành và bàn giao ngôi nhà yêu thương thứ 2
Lễ cắt băng khánh thành Ngôi nhà yêu thương tại Đăk Nông

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Việt bí thư Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Văn Kiện Chủ tịch UBND xã, a Bình -Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, anh Phan Văn Dương đại diện Hội LHTN tỉnh, ông Nguyễn Văn Anh đại diện Đội công tác xã hội Quảng Sơn, ban ngành cấp xã, thôn Đắk snao 2,…..đã đến tham dự.Zila Vietnam khánh thành và bàn giao ngôi nhà yêu thương thứ 2Zila Vietnam được UBND xã Quảng Sơn trao tặng bằng khen

Zila VietNam khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Yêu thương thứ 2
Zila VietNam được UBND xã Quảng Sơn tặng bằng khen
Zila VietNam khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Yêu thương thứ 2
Ngôi nhà mới vững chãi, khang trang của gia đình em Sùng A Sà

Thật tuyệt vời ngay trước Tết Nguyên Đán 2021, gia đình các em đã được vào ở ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp và vững chãi. Chúc cho gia đình em năm mới luôn mạnh khỏe và vượt qua khó khăn.

Cảm ơn bạn Dương cùng toàn thể các cấp ban ngành đã vất vả, đã thay Zila VietNam thực hiện chương trình ý nghĩa này!

Cảm ơn bạn Dương cùng toàn thể các cấp ban ngành đã kết nối và đồng hành cùng Zila VietNam thực hiện chương trình ý nghĩa này!

Và Zila VietNam vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm và trao tặng những Ngôi Nhà Yêu Thương như thế đến các mảnh đời còn nhiều gian truân để chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống.
Hãy đồng hành cùng Zila VietNam.

SỐNG LÀ CHO ĐI!

Trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »